Tìm hiểu quy trình nhận lớp bậc tiểu học của trung tâm gia sư Hải Phòng

Tìm hiểu quy trình nhận lớp bậc tiểu học của trung tâm gia sư Hải Phòng

Trung tâm gia sư Hải Phòng có quy trình nhận lớp đối với bậc học sinh tiểu học khác hẳn mọi trung tâm khác. Chính vì vậy, chúng tôi đưa ra quy trình nhận lớp này nhằm mục đích giúp phụ huynh học sinh nắm bắt được quyền lợi mà mình và con em được hưởng hãy cùng tham khảo nhé!

Một số quy trình nhận lớp bậc tiểu học ở trung tâm gia sư Hải Phòng

Quy trình nhận lớp bậc tiểu học của trung tâm gia sư Hải Phòng bao gồm như sau:

Phụ huynh học sinh phải có nhiệm vụ liên hệ trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn, tìm hiểu kỹ càng hơn về dịch vụ mà trung tâm cung cấp chẳng hạn như: số buổi học, thời gian, chi phí. Ngoài ra, còn tìm hiểu một số thông tin về gia sư tham khảo đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ gia sư này trước.

Cho học sinh học thử 1, 2 buổi đầu để gia sư nắm bắt điểm mạnh điểm yếu của con em mình, và đưa ra phương pháp dạy cho phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

Lên kế hoạch cụ thể để giảng dạy cho học sinh cũng như tạo điều kiện thuận lợi về thời gian hỗ trợ phụ huynh về vấn đề này.

Báo cáo đánh giá về tình hình học sinh qua buổi học cho phụ huynh biết, điều này, giúp phụ huynh nắm bắt được kiến thức con mình nhận được bao nhiêu ở trung tâm và chất lượng gia sư dạy học có đúng với số tiền mình bỏ ra hay không. Nếu học sinh không tiến bộ, phụ huynh được yêu cầu đổi gia sư.

Sau khi kết thúc một khóa học điều mà gia sư cần đó chính là học sinh tiến bộ, nắm vững kiến thức đã được học để không còn bỡ ngỡ khó khăn khi học trên lớp, và làm bài tập tại nhà.

Dịch vụ gia sư Hải Phòng dành cho học sinh tiểu học

Tại trung tâm gia sư Hải Phòng phụ huynh và học sinh được cung cấp các dịch vụ sau:

Gia sư sẽ bù đắp kiến thức Toán, tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh

Gia sư có phương pháp dạy phù hợp tạo thói quen học tập nghiêm túc đúng đắn.

Gia sư tập đọc, luyện viết chữ đẹp, làm toán nhanh, học tiếng Anh

Gia sư giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, học sâu hơn, nâng cao dần.

Comments

comments