Quy trình tuyển sinh học viên tại trung tâm tiếng Anh Hải Phòng

Quy trình tuyển sinh học viên tại trung tâm tiếng Anh Hải Phòng

Trung tam tieng anh hai phong không chỉ là nơi chinh phục ước mơ học ngoại ngữ của tất cả mọi đối tượng học viên trong thành phố mà còn là nơi cung cấp các chương trình học chuẩn quốc tế, đa dạng phong phú, mang lại hiệu quả cao khi theo học. Vậy quy trình tuyển sinh của trung tâm gồm những bước nào? Tiêu chuẩn ra sao? Hãy cùng tìm hiểu khảo sát qua bài viết dưới đây.

Học viên tham gia khóa học ngoại ngữ tại trung tâm tiếng Anh Hải Phòng

Tất cả mọi đối tượng học viên đều được tham gia khóa học ngoại ngữ ở trung tâm tiếng Anh Hải Phòng. Các đối tượng đó bao gồm:

Bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm… muốn học tiếng Anh để phục vụ học tập, công việc cho bản thân.

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh để đi du học, du lịch, đi công tác nước ngoài.

Bạn là doanh nhân, người lãnh đạo, muốn tham gia học tiếng Anh để hỗ trợ việc giao tiếp, tiếp xúc khách hàng nước ngoài, mà không cần phiên dịch.

Bạn muốn học tiếng Anh đơn giản chỉ là yêu thích, muốn tìm hiểu nâng cao kiến thức tiếng Anh mình để giao lưu kết bạn với người nước ngoài, hoặc tìm hiểu con người, đời sống , đất nước văn hóa, của họ mà bấy lâu nay tò mò.

Tóm lại, học tiếng Anh mang lại nhiều cơ hội phát triển bản thân, là điều kiện tốt không chỉ phục vụ cho mình mà còn giúp xã hội.

Quy trình tuyển sinh học viên tại trung tâm tiếng Anh Hải Phòng

Các bước tuyển sinh học viên tại trung tâm tiếng Anh Hải Phòng gồm:

Bạn được tư vấn các chương trình học tiếng Anh ở trung tâm xem mình mong muốn lựa chọn lớp học như nào để phù hợp với bản thân.

Bạn được kiểm tra trình độ học vấn tiếng Anh của mình từ các chuyên gia, giáo viên giàu kinh nghiệm, giúp học viên hiểu rõ hơn về trình độ của mình hiện tại.

Sau khi kiểm tra giáo viên tư vấn đánh giá và sắp xếp lớp học phù hợp cho bạn.

Thông báo mức học phí khi theo học một khóa học tiếng Anh tại trung tâm.

>>Xem thêm thông tin về trung tâm tiếng anh Hải Phòng Tại: Giáo dục và đào tạo

Comments

comments