Những điều cần biết khi đi du học Nhật Bản tại Hải Phòng

Những điều cần biết khi đi du học Nhật Bản tại Hải Phòng

Để chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới đầy khó khăn, vất vả, mới lạ trước khi đi du học Nhật Bản Hải Phòng, tất cả học viên đều phải trang bị những kiến thức, đều cần biết, giúp bạn đỡ bỡ ngỡ hơn, khi bước sang một nước sứ sở hoa anh đào đẹp hấp dẫn, hứa hẹn đem lại nhiều thành công, chi thức cho bạn.

Tìm hiểu điều kiện để đi du học Nhật Bản được

Trước khi đi du học Nhật Bản Hải Phòng tại trung tâm Tomato bạn phải đáp ứng được mọi nhu cầu điều kiện sau:

Phải tốt nghiệp trung học phổ thông, tuổi từ 18 trở lên không kể nam, nữ, hoặc đã từng học đại học, cao đẳng không quá 3 năm.

Phải có sổ tiết kiệm gửi ngân hàng 6 tháng với 500 triệu vnđ

Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm

Có nguyện vọng muong muốn theo học và làm việc tại Nhật Bản.

Phải có chứng chỉ tiếng nhật N5, hoặc theo học một khóa học tiếng Nhật tại trung tâm.

Chuẩn bị một bộ hồ sơ du học Nhật tốt nhất

Nếu bạn muốn có được một bộ hồ sơ du học Nhật Bản Hải Phòng hoàn hảo nhất thì không thể nào quên được tầm quan trọng của trung tâm tư vấn du học. Một bộ hồ sơ đẹp luôn là điều kiện thuận lợi để các trường đại học tại Nhật Bản xét tuyển, đánh giá sinh viên.

Cần phải biết và giỏi tiếng Nhật khi đi du học

Điều quan trọng và cần thiết nhất đối với học viên du học Nhật Bản Hải phòng đó là cần phải biết, có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt để phục vụ tốt cho công việc học tập, đời sống của mình. Tại các trường đại học của Nhật có 2 thứ tiếng phổ biến tiếng Anh và tiếng Nhật. Tuy nhiên tiếng Anh chỉ được áp dụng rất ít, còn mọi tài liệu, sách vở đều mang tiếng Nhật. Nếu các bạn không biết tiếng thì thật sự rất khó khăn, vất vả. Ảnh hưởng tới việc học tập rất nhiều. Do đó, hãy trang bị cho mình những kiến thức tiếng Nhật cơ bản nhất trước khi đi du học ở sứ sở hoa anh đào nhé.

Comments

comments