Dây chuyền ép đùn ván ép PVC co-đùn | Tấm ván PVC

Dây chuyền ép đùn ván ép PVC

Dây chuyền ép đùn tấm ván PVC co-đùn

Đây là dây chuyền ép đùn ván ép mới được thiết kế của công ty Gwell, thông qua việc ép đùn, nó tạo ra lớp PVC cứng không tạo bọt để che phủ lớp tạo bọt, nó cải thiện độ cứng bề mặt tạo bọt, hiệu suất của máy này ổn định và công nghệ thuộc cấp độ tiên tiến nhất tại thị trường Trung Quốc. Mica Trung Quốc

http://buybuprenorphine.org/day-chuyen-ep-dun-tam-quang-pmma-pc-nhua-pmma-gpps.html

Chiều rộng sản phẩm 1220-1600mm
Sản phẩm độ dày 3-18mm
Đặc điểm máy đùn GWC65 / 132, GWC80 / 156
Dung lượng (Tối đa) 450kg/h
Động cơ chính 37KW / 75KW
máy ép đùn tấm nhựa PVC

máy ép đùn tấm nhựa PVC

Dòng máy ép đùn tấm ván PVC này là dòng máy mơ ước của nhiều nhà máy chế biến sản xuất tấm PVC.

Dòng máy này có xuất xứ ngoại nhập, chất lượng cũng thuộc dòng tốt. Máy được nhiều đơn vị chuyên về sản xuất tấm ván PVC nhập khẩu để phục vụ công việc sản xuất. Hiện nay dòng máy ép đùn này ở Việt Nam chưa có nhiều. Không có nhiều nhà phân phối có được dòng máy này phục vụ công việc sản xuất nên giá thành tấm PVC phải nhập khẩu từ nước ngoài về. Điều này làm cho tấm ván PVC ở Việt Nam còn khá cao. Đây quả thực là một điều thiệt thòi lớn với người tiêu dùng và các doanh nghiệp ở Việt Nam.

Nhu cầu sử dụng tấm ván ép PVC ở Việt Nam là rất lớn, nhưng lại chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm tới hạng mục tiềm năng này.

Hi vọng trong tương lai gần thì những dòng máy ép đùn như thế này và tiên tiến hơn nữa sẽ được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhập khẩu về. Đó quả thực là điều mong đợi của người tiêu dùng và các doanh nghiệp tiêu dùng trong nước.

 

Bài này đã được đăng trong Nhựa Mica. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *