Công nghệ ép đùn tấm nhựa Mica – Thông tin nên đọc

Công nghệ ép đùn tấm nhựa Mica – Thông tin tham khảo quý báu

Công nghệ ép đùn tấm nhựa Mica – Đây là một chương trình đào tạo CD bài học toàn diện được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu đào tạo của nhà máy ép đùn tấm. Được thiết kế để sử dụng kết hợp với chương trình đùn trục vít đơn chín tiết học của chúng tôi. Nhân viên từ các nhà khai thác máy thông qua các kỹ sư quá trình sẽ tìm thấy thông tin có giá trị để giúp làm cho công việc của họ và quá trình đùn tấm hiệu quả hơn.

Công nghệ ép đùn tấm nhựa Mica được thiết kế để sử dụng kết hợp với khóa học đùn vít đơn 9 lớp của chúng tôi. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về công nghệ ép đùn tấm khác nhau, từ các bộ phận và hoạt động, để kiểm soát dòng chảy nhựa trong khuôn, để khắc phục sự cố dòng ép đùn tấm.

Dây chuyền ép đùn tấm nhựa Mica

Dây chuyền ép đùn tấm nhựa Mica

 

Bài 1: Dây chuyền ép đùn tấm nhựa Mica: Các bộ phận và hoạt động

Tổng quan về máy móc tạo nên dòng trang tính và cách hoạt động của nó. Các chủ đề bao gồm thiết kế cuộn đứng và hoạt động, thiết kế và vận hành của cuộn nguội, các loại hệ thống đo lường, hệ thống xả tĩnh, thiết kế và vận hành xén, kéo cuộn, cuộn và máy cắt.

Bài 2: Thảo luận ưu điểm nhược điểm Công nghệ ép đùn tấm nhựa Mica

Lớp đùn khuôn Bài học này thảo luận về các ưu điểm và nhược điểm của thiết kế tấm khác nhau bao gồm thiết kế đa dạng, lò sưởi, thanh chắn, thanh treo, và các loại môi chết bao gồm môi cố định, môi điều chỉnh và môi linh hoạt.

Bài học 3: Kiểm soát lưu lượng nhựa trong khuôn
Dạy thiết kế và vận hành thiết kế khuôn chữ T, Coathanger và Curved Manifold, cũng như cách thanh hạn chế và điều chỉnh khoảng cách chết được sử dụng để điều khiển lưu lượng nhựa thông qua tấm chết. Khối thức ăn và khuôn ép đùn đồng cũng được thảo luận.

Bài 4: Hành vi của nhựa trong các

chủ đề của dây chuyền ép đùn tấm bao gồm các hành vi dẻo vì nó ảnh hưởng đến chất lượng tấm hoàn thiện khi nhựa di chuyển từ tấm chết thông qua đường cắt. Định hướng phân tử, chết sưng lên, ảnh hưởng của tốc độ cuộn và làm mát cuộn, làm thế nào làm mát ảnh hưởng đến nhựa semicrystalline, trục một trục và định hướng hai trục và ủ đều được thảo luận. Bài học cũng thảo luận các nguyên tắc cơ bản về kiểm soát quy trình của dòng trang tính.

Bài 5: Thủ tục vận hành trước khi bắt đầu, khởi động, và ổn định

Đưa sinh viên qua quy trình bắt đầu dây chuyền ép đùn một cách an toàn và hiệu quả, bắt đầu từ máy cắt điện, máy ép lạnh. Mục tiêu là đạt được các hoạt động trạng thái ổn định, theo dõi các cài đặt máy và các đặc tính sản phẩm, càng nhanh càng hiệu quả càng tốt.

Bài 6: Thủ tục an toàn và tắt máy

Chứng tỏ làm thế nào để tắt an toàn dây chuyền ép đùn tấm khi kết thúc quá trình sản xuất. Bài học này cũng thảo luận về các nguyên tắc an toàn, bao gồm cả trang phục nhân sự phù hợp và các quy trình vận hành được đề xuất xung quanh máy móc, trong nhà máy ép đùn tấm.

Bài 7: Xử lý sự cố cho Line Extrusion Line

Bài học này trình bày và cung cấp các kỹ thuật để giải quyết nhiều vấn đề thường gặp khi vận hành dây chuyền ép đùn tấm. Cả hai lỗi sản phẩm và nguyên nhân của chúng liên quan đến cài đặt điều khiển máy và các biến thể của quy trình đều được thảo luận. Mỗi vấn đề được phân tích một cách có hệ thống và các giải pháp được trình bày.

Đây là Seri bìa viết về thông tin tham khảo về công nghệ ép dùn tấm nhựa Mica. Chúng tôi hiện không bán những thiết bị này. Mọi thông tin mua bán quý khách có thể liên hệ với bên cung cấp thiết bị.

Hiện tại chũng tôi cung cấp sản phẩm từ thiết bị này sản xuất ra. Chúng tôi là đại lý Mica chuyên cung cấp tấm Mica chính hãng tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu mua tấm Mica giá rẻ tại Hà Nội thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982.508.582 để được tư vấn mọi thông tin liên quan tới các tấm Mica.

Bài này đã được đăng trong Nhựa Mica, Sản phẩm khác. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *